game fps 2022

game fps 2022

รวม 10 game fps 2022 ใหม่ล่าสุด ยอดนิยม ดุเดือดน่าจับตามอง ด้วยความดุเดือดของเกม FPS ส่งผลให้ยุคนี้กลายเป็นประเภทเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ใครชื่นชอบเกมแนวนี้อยู่แล้วจะขอแนะนำ เกม FPS 2022 มันส์ ๆ ดุเดือดเลือดพล่านให้ได้ไปลองเล่นดู รับรองว่าสนุกถึงใจ ไม่มีเบื่อกับการเอาชนะศัตรูอย่างแน่นอน!!!

game fps 2022 คืออะไร

fps game คือ หรือ First Person Shooter เป็นเกมยิงที่ใช้มุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือมุมมองที่ทำให้ดูเหมือนว่าผู้เล่นมีส่วนร่วมในเกมในฐานะตัวละครจริง ทำภารกิจหรือยิงศัตรูเพื่อให้ได้ที่หนึ่งและประสบความสำเร็จ จำเป็นต้องทำ Game Winning วันนี้มาดู 10 เกม FPS ล่าสุดน่าเล่นในปี 2022 ที่ YouTrip รวบรวมมาให้แล้ว

DOOM Eternal: Ancient Gods Part 2

เริ่มต้นด้วยเกมสุดมันส์ที่ผู้เล่นต้องเตรียมรับมือกับปีศาจที่เข้ามาใกล้ทั้งกองทัพ เกมนี้ถือเป็นส่วนเสริมสุดท้ายของเกมหลัก จุดเด่นคือผู้เล่นมีอาวุธที่ทันสมัยในการจัดการกับศัตรู ผู้ที่ชอบความท้าทายต้องวางอย่างรวดเร็วประกอบกับกราฟิกที่เหนือจินตนาการ

แพลตฟอร์ม : PS4, Nintendo Switch, Xbox One, Steam
วันวางจำหน่าย : 18 มีนาคม 2021
ราคา : 19.99 USD

World War 2 : Battle Combat (Global)

สานต่อเกม FPS 2022 ที่มาในรูปแบบมือถือ เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น รูปแบบการเล่นเป็นเกมจำลองสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีอาวุธที่ได้รับการอัพเกรดอย่างดี กราฟิกดูสมจริงราวกับว่าผู้เล่นกำลังต่อสู้ในสงคราม คุณสามารถเพิ่มระดับ คุณสามารถเพิ่มสกินของคุณเองได้ ใครก็ตามที่มีเกมแนวประวัติศาสตร์จะต้องชอบมัน

แพลตฟอร์ม : iOS, Android
วันวางจำหน่าย : 1 เมษายน 2021
ราคา : ฟรี

Resident Evil Village

เกม FPS ยอดนิยม แค่ชื่อก็คงคุ้นหูคุ้นตากันดี นี่คือภาคต่อของ RE7 ที่ยังคงเอาไว้ซึ่งความหลอน ระทึกขวัญ และสยดสยองไม่เปลี่ยน จุดเด่นที่ทำให้เกมนี้น่าสนใจมากขึ้นคือขนาดของ Map เปิดกว้างและช่วยให้เจอกับสิ่งใหม่ ๆ ในเกมเยอะกว่าเดิม งานกราฟิกสวยมาก ส่วนภารกิจก็ยังคงไม่เปลี่ยนตามสไตล์ของ RE ใครเป็นแฟนคลับอยู่แล้วลุยเลย

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Steam
วันวางจำหน่าย : 
7 พฤษภาคม 2021
ราคา : 
79.99 USD

Bullet Angel (Global)

ถัดไปคือเกมที่จะพาคุณเข้าสู่อนาคตเพื่อต่อสู้กับกลุ่มที่เรียกว่า SLC ที่สร้างอาวุธชีวภาพเพื่อหวังให้มนุษย์กลายพันธุ์ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นสมาชิกของ CSG ซึ่งเป็นกองกำลังทหารที่ได้รับมอบหมายให้กำจัดการติดเชื้อเหล่านี้ การแต่งตัวจึงเป็นแบบฟรีสไตล์และทำให้อุตสาหกรรมเกม FPS มีรูปลักษณ์ใหม่ที่สดใส

แพลตฟอร์ม : iOS, Android
วันวางจำหน่าย : 
13 พฤษภาคม 2021
ราคา : 
ฟรี

Dying Light – Platinum Edition

พบกับเกม FPS สุดมันส์ที่ผู้เล่นต้องฝ่าฝูงซอมบี้แต่ที่เจ๋งคือการเพิ่มเนื้อหา DLC อีก 4 รายการและการเล่นแบบโลกเปิดทั้งกลางวันและกลางคืนและการสั่นสะเทือนเพื่อความสมจริงที่เพิ่มขึ้นฟีเจอร์ล่าสุดเช่น เป็นการเล่นด้วยระบบจอสัมผัส หรือถ้าคุณเล่นแบบ Co Op กราฟิกก็สวยงามน่าจดจำ หากคุณชอบเกมสไตล์การล่าซอมบี้อย่าพลาด

แพลตฟอร์ม : PS4, Nintendo Switch, Xbox One, Steam
วันวางจำหน่าย : 
27 พฤษภาคม 2021
ราคา : 
29.99 USD

Deathloop

เกม FPS แนวนักฆ่าย้อนเวลาปี 2022 ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Colt ที่ติดอยู่ในวงจรเวลาที่ไม่สิ้นสุด วิธีเดียวที่จะปลดปล่อยตัวเองได้คือต้องฆ่าผู้ทรงพลังแปดคนบนเกาะที่เขาตื่นขึ้น เพราะคนที่มีอำนาจคงไม่อยากถูกจัดการอยู่แล้ว มีเพียงภารกิจเท่านั้นที่เปลี่ยนไป แต่เป้าหมายคือการบรรลุทั้งสองอย่าง

แพลตฟอร์ม : PS5, Steam
วันวางจำหน่าย : 
14 กันยายน 2021
ราคา : 
59.99 USD

Far Cry 6

หลังจากเกม FPS ยอดนิยม ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น Dani ภายใต้สงครามกองโจรกับพ่อและลูกชายทรราชสองคนโดยมีเป้าหมายในการฟื้นฟูประเทศให้กลับคืนสู่ความรุ่งเรืองในอดีตอีกครั้ง เพิ่มขึ้น จุดเด่นของเกมคือกราฟิกที่สวยงามซึ่งป่าผสมผสานอย่างลงตัวกับเมือง การกระทำนองเลือดเต็มหน้าจอ การเอาชนะสมาชิกซินดิเคทหนึ่งคนจะปลดล็อกแผนที่ที่ขยายไปสู่อำนาจสูงสุด

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Microsoft
วันวางจำหน่าย : 
7 ตุลาคม 2021
ราคา : 
59.88 USD

Back 4 Blood

สนุกต่อไปในเกม FPS แนวซอมบี้ ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นแบบร่วมมือกัน 4 คนหรือ PvP 8 คน คุณต้องหาทางต่อสู้และรับมือให้ได้ เป้าหมายคือนำโลกนี้กลับคืนมา กราฟิกสวยงาม เล่นสนุก และสนุกแบบไร้ขีดจำกัด

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Steam
วันวางจำหน่าย : 
12 ตุลาคม 2021
ราคา : 
59.99 USD

Battlefield 6

เกมที่ดีที่สุดที่นักเล่นเกมคุ้นเคย ต่อสู้บนแผนที่ขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยกราฟิกที่สมจริง เลือกพาหนะที่คุณชื่นชอบได้ตามสะดวก สำหรับผู้ที่เคยเล่นเกมนี้แล้ว เชื่อผมสิ การกลับมาที่ยอดเยี่ยมกำลังรอคอยจากผู้สร้าง หากคุณยังไม่เคยลอง โปรดลองสักครั้ง คุณสามารถใช้มันได้ตามใจคุณ

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Microsoft
วันวางจำหน่าย : 
22 ตุลาคม 2021
ราคา : 
59.99 USD

Call of Duty

ความต่อเนื่องของเกม FPS ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง เต็มไปด้วยเนื้อหาที่เข้มข้น ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น CIA ทหารนาวิกโยธินและต้องทำภารกิจคอมมานโดต่างๆ ทั่วโลกให้สำเร็จ บางครั้งอาจไม่ถูกต้องทางศีลธรรม แต่ในชีวิตจริงคุณต้องตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร จะเป็นไฮไลท์พิเศษที่ไม่ควรพลาด

แพลตฟอร์ม : PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series, Microsoft
วันวางจำหน่าย : 
29 ตุลาคม 2021
ราคา : 
59.99 USD